Noir CMI – หลบมุมไปนั่งฟังเพลงสบาย ๆ ที่บาร์ลับ

ภาพปกบาร์ Noir CMI

Noir CMI – หลบมุมไปนั่งฟังเพลงสบาย ๆ ที่บาร์ลับ : บางครั้งคนเราก็มีอารมณ์อยากจะหลบมุมไปนั่งฟังเพลงแจ๊สเบา ๆ เคล้ากับเครื่องดื่มที่ชื่นชอบ ในบรรยากาศที่เรียบหรูอยู่สบาย เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงกับคนสนิทและรู้ใจ

บาร์ลับเชียงใหม่ เป็นบาร์แจ๊ส หลบอยุ่ในมุมมืดมิดที่ลานจอดรถในโรงแรม มีไฟสีแดงๆ ดวงเล็กๆ อยู่ ก็คือ วนหา จริงๆ เข้าไปก็เจอประตูสองชั้นไปอีก ฟีลแบบPrivacy มากๆ ลับจริงๆ ที่นั่งมีทั้ง หน้าบาร์และโซฟา มุมลับก็มี ฟีลแบบแอบมากับกิ๊กก็ไม่มีใครรู้

หากยังไม่รู้จะไปไหน เราขอแนะนำสถานที่บาร์ลับแห่งเชียงใหม่ ร้าน Noir CMIซึ่งเป็นร้านที่ตั้งอยู่บริเวณย่านไนท์บาร์ซ่า อยู่โซนของโรงแรมเพชรงามนั้นเอง โดยทางเข้าร้านสังเกตุดี ๆ จะมีไฟสีแดง ๆ อยู่ตรงมุมให้เดินตามทางเข้าไปก็จะเจอกับประตูทางเข้าร้านพอดี

ประตูร้าน Noir CMI

เปิดประตูเข้าไปก็จะพบโซนรับรอง ตรงนี้เป็นโซนที่เอาไว้รับรอง เหมือน ๆ ไว้นั่งรอเพื่อน จะมีโปรเจกเตอร์ฉายภาพฟิล์มอยู่ คลาสสิคมาก ๆ เลย
บริเวณร้าน Noir CMI

พอเข้าไปในร้านแล้วก็มีโซนบาร์ และโซนโต๊ะสำหรับมากันเป็นแก๊งค์ โดยภายในร้านจะเป็นการตกแตี่งด้วยสไตล์ Brutalist ถูกใจสาย Minimal กันอย่างแน่นอน
Noir CMI
มาถึงเมนูของทางร้าน เราเลือกสั่งเป็นเครื่องดื่มที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านที่เรียกว่า Noir Fizz ตัวนี้จะออกแนวสดชื่น ๆ ดื่มง่ายมาก ๆ เลย และอีกตัวนั้นเราเลือกเป็น On rock (Monkey47 Sloe) ในวันที่เป็นนั้น ถ้าพนักงานบอกว่าเป็นตัวใหม่มาก็จัดเลยไม่รีรอ กลิ่นหอม และเป็นซิงเกอร์มอลต์ที่ให้รสที่เป็นเอกลักษณ์ดีครับ สองตัวนี้ไม่ผิดหวังเลยถูกใจมาก ๆ
เครื่องดื่มของร้าน

พอดื่มไปได้ซักพักก็ถึงคราวของเหล่านักดนตรีผู้บรรเลงเพลงของค่ำคืนนี้ สำหรับตารางและเวลาในการแสดงดนตรีสดของวงดนตรีนั้น จะมีทุกวันและพิเศษเฉพาะวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์จะมีนักร้องประกอบด้วย ยกเว้นวันจันทร์จะเป็นดีใจเปิดเพลงแจ๊สคลาสสิคให้ฟัง
ฟหก

asd

จากความต้องการที่จะสนับสนุน Thai bar และการสร้างประสบการณ์ใหม่ในทุกๆการดื่ม สู่จุดเริ่มต้นของ NOIR x EARTH TONE ที่นอกจากจะมีเมนูคลาสิกสำหรับผู้ที่หลงใหลในรสชาติแบบดั้งเดิมและ Signature drink ที่เป็นเสมือนการต้อนรับเข้าสู่ NOIR แล้ว ยังใช้ส่วนผสมที่ทำขึ้นเองและโทนิกที่มีกลิ่นหอมอย่างเป็นเอกลักษณ์จากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% เคี่ยว กลั่นกรองจนใสสะอาดอย่าง “Jungle tonic” ที่เมื่อผสมผสานกันกับความคิดสร้างสรรค์ของ NOIR แล้วยังส่งเสริมรสชาติของเครื่องดื่มและสร้างความสุนทรีย์ทางความรู้สึกอันน่าประทับใจไม่รู้ลืม

เครื่องดื่มดีงาม เพลงสนุกฟังเพลิน บรรยากาศฟีลยุค 70’s ท่ามกลางแสงไฟสลัว

• รู้จักเพราะเพื่อนพามา ร้านอยู่ในโรงแรมเพชรงามเชียงใหม่ (คนละตึกกัน) ทางเข้าแอบหายาก ต้องสังเกตไฟสีแดงที่กระพริบดีๆ
• เครื่องดื่มดี creative และดื่มเพลิน พนักงานร้านให้คำแนะนำดี ไม่ต้องกังวลเลยถ้าใครไม่ใช่สายดื่ม ราคาประมาณ 350+
• เพลงที่เล่นในร้านเป็นเพลงแจ๊สดนตรีสด ฟังสนุกและเพลินมาก คุณภาพกันทุกคน

ค็อกเทลและแจ๊สที่ @noir_cmi
ทุกวันอังคาร – อาทิตย์ (แจ๊สสด)
09.45 น. เป็นต้นไป
วันจันทร์ ( Vinyl Records Jazz Selection )

ร้านเปิดบริการ : 19:00-24:00
ร้านอยู่ที่ : 33 11 ถนนเจริญประเทศ ต.ช้างม่อย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100
ช่วงราคาของเมนู: 300-500 บาท
ช่องทางการติดต่อ : 064 953 4221
Facebook Page : NOIR / cmi – Jazz interactive space
พิกัดร้าน : https://maps.app.goo.gl/gU1dQWiAuW9iee4Y8?g_st=ic

 

4.5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
name
name
11 months ago

บรรยากาศดีมากครับร้านนี้