แม่ย่า แคมป์ปิ้ง – ชมทะเลหมอกสุดฟินที่ ดอยม่อนหมื่นหมาก

แม่ย่า แคมป์ปิ้ง ตั้งอยู่ที่ม่อนหมื่นหมาก อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ มีให้บริการทั้งที่พักและลานกางเต็นท์ บรรยากาศดีธรรมชาติอีกแบบที่ไม่เหมือนที่อื่น ถึงจะไม่ได้อุดมไปด้วยป่าไม้มากนัก แต่ได้ชมทะเลหมอกกันได้อย่างเต็มอิ่มแน่นอน ใครกำลังมองหาที่พัก ที่แคมป์ปิ้งในเชียงใหม่ที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ แนะนำมาลองแคมป์ปิ้งกันได้ที่ลานของแม่ย่าแคมป์ปิ้งนี้ เดินทางมาจากตัวเมืองอำเภอแม่แจ่มไม่ไกลนัก พื้นถนนขรุขระบางจุด

หน้าบ้านแม่ย่า แคมป์ปิ้ง

ที่พักแนวแคมป์ปิ้ง เชียงใหม่ ฟีลโฮมสเตย์แท้ ๆ

การบริการของทางเจ้าของ (แม่หล้า) ใจดี เป็นกันเอง ประทับใจสุด ๆ มีการพูดคุย ดูแลของที่ขาดเหลือให้กับแขกที่มาพักทุกคน แม่หล้าอยากให้ทุกคนที่มาพักได้รับประสบการณ์ดี ๆ กลับไป โดยเริ่มจากการที่บริการผู้ที่เข้ามาพักทุกคนด้วยใจบริการ นอกจากการบริการแล้วบรรยากาศที่นี้ก็เป็นธรรมชาติสวยงามมาก ไม่มีบ้านพักหรือที่พักอื่นให้เห็นบดบังธรรมชาติ

จุดชมวิว แม่ย่า แคมป์ปิ้งบรรยากาศที่พักของแม่ย่า แคมป์ปิ้งที่พักแม่ย่า แคมป์ปิ้ง

ทะเลหมอกในยามเช้า วิวสวย ธรรมชาติสุด ๆ

ในบางครั้งเราก็ได้อยู่ข้างใต้ทะเลหมอก ไม่ใช่ทุกครั้งที่เราจะได้ชมทะเลหมอกที่มาจากธรรมชาติ มันจึงเป็นเสน่ห์ของการออกมาแคมป์ปิ้งอยู่กับธรรมชาติ

กินข้าวเช้าท่ามกลางทะเลหมอกที่อยู่ด้านหน้า เมนูอาหารเช้าก็ขึ้นอยู่กับการจัดเตรียมของแม่หล้า ถ้าไม่ได้จองแม่หล้าอาจจะเตรียมไม่ทัน แต่หลัก ๆ จะได้ข้าวเหนียวคนละห่อ ไข่เจียว และอาหารสุ่ม 1 อย่าง 555555

อาหารเช้าที่แม่ย่า แคมป์ปิ้ง

แม่ย่า แคมป์ปิ้ง อยู่กับธรรมชาติ อยู่กับเจ้าถิ่นสามสี

เจ้าสามสีแมวประจำถิ่น ผู้ที่ชื่นชอบการมุดเข้าเต็นท์ของทางแขกผู้มาเยือนเป็นชีวิตจิตใจ โปรดตรวจสอบแมวก่อนออกจากรถกันด้วยนะ 55555

แมวแม่ย่า แคมป์ปิ้ง

รายละเอียดเพิ่มเติม แม่ย่า แคมป์ปิ้ง

ร้านเปิดบริการ: เปิดตลอด

ร้านอยู่ที่ : https://maps.app.goo.gl/AGDLkHQ9EDLaq3ji7

ช่วงราคาของเมนู: เริ่มต้นที่ 100 – 500 บาท

ติดต่อได้ที่: 083-3225542 แม่หล้า

Facebook: ไม่รับเปิดจองผ่านเฟสบุ๊ค

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments