เพาะความรัก cafe&farm – คาเฟ่แห่งฟาร์มรัก

หน้าปกบทความ เพาะความรัก cafe&farm

เพาะความรัก cafe&farm ร้านคาเฟ่นั่งชิว ๆ ผ่อนคลายที่สำคัญอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่มากนัก ใครที่ชอบถ่ายรูปมาที่นี้ไม่ผิดหวังแน่นอน ทางร้านจะประกอบไปด้วย 3 โซนนั้นคือโซนคาเฟ่ โซนนั่งแบบ camping และโซนเรือนผัก

โซนคาเฟ่ เพาะความรัก cafe&farm

จากทางเข้าร้านจะพบกับโซนคาเฟ่ก่อนเป็นอันดับแรก แค่บริเวณทางหน้าร้านนี้ก็มีมุมถ่ายรูปเยอะแยะเต็มไปหมด ต้องมาดูด้วยตัวเองเพราะร้านตกแต่งสวยมากจริง ๆ

หน้าร้าน เพาะความรัก cafe&farm - คาเฟ่แห่งฟาร์มรัก

ว่าแล้วก็เดินเข้าไปสั่งเมนูเครืองดื่มกันก่อนดีกว่า โดยทางร้านจะมีบริการเฉพาะเครื่องดื่มและเบเกอรี่ เท่านั้น ไม่มีอาหารให้บริการ หลังจากสั่งเครื่องดื่มแล้วก็สามารถเลือกโซนที่นั่งได้เลย ไม่ว่าจะเป็นโซน Indoor หรือ Outdoor เลือกนั่งได้ตามสะดวกเลย

ภายในคาเฟ่ เพาะความรัก cafe&farm

ส่วนโซนด้านหลังนี้จะเมื่อก่อนจะเป็นโซน Outdoor ให้นั่งกันได้ฟีลแบบ camping แต่ตอนนี้เหมือนตัวเต็นท์จะชำรุดเจ้าของเลยเก็บเอาออกไป ตอนที่แอดไปก็ไม่มีให้นั่งเหมือนกัน

ร้านเพาะความรัก cafe&farm นี้กาแฟดี เบเกอรี่ก็อร่อย แถมยังมีที่จอดรถอยู่หน้าร้าน ทำเลอยู่ติดถนนเดินทางสะดวก มีลานกิจกรรมเยอะและกว้างขวาง ที่น่าสนใจอีกอย่างคือโซนเรือนผักที่เราไม่ได้ไปถ่ายรูป เพราะมัวแต่เพลิดเพลินอยู่ตรงโซนคาเฟ่จนลืมกันไปเลย

รายระเอียดเพิ่มเติม เพาะความรัก cafe&farm

ร้านเปิดบริการทุกวัน: 8:30 – 17:30.
ร้านอยู่ที่ : 259 2 ต.เหมืองแก้ว, อ.แม่ริม, เชียงใหม่ 50180
ช่วงราคาของเมนู: 60-100 บาท
พิกัดร้าน : https://goo.gl/maps/tYjhMbJeywxmToX56

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments